สมาชิกเข้าสู่ระบบ  |  ลงทะเบียนฟรี
ำแหน่งปัจจุบัน: หน้าหลัก > ที่หน้าแรกข้อมูล > ข้อมูลล่าสุด

ข้อมูลล่าสุด

ผู้ดูแลระบบ:บริษัท จงหนันอินเตอร์เนชั่นแนลเทรดดิง จำกัด   เวลาของการโพสต์:2016-04-27

ผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอน Supulan latex จับมือกับไทยและบริษัทจดทะเบียนไทยยาง Latex Group Co . , Ltd ( รหัสสินค้า : TH0249010Z03 ย่อย ) SYSTEMS โรงงานยาง CO . , Ltd เป็นโดยการใช้ขั้นสูงเทคโนโลยีการผลิตยาง , ผลิตยางหมอนและที่นอนที่ดีของการสนับสนุนและความทนทาน , การซึมผ่าน , การไหลเวียนของอากาศภายในผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้นเรียบและควบคุมประสิทธิภาพการกระจายความร้อนที่สะสมจากการนอนกับหมอนและที่นอนที่ผิวสัมผัสเพื่อสร้างก๊าซ , ของเหลวในร่างกาย , การรักษาเหงื่อทั้งคืนหลับสบายและสดชื่น

น้ำยางธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจาก sap ของต้นยางต้นยางปลูก 5 ปีสามารถกรีดยางได้ทุกวันก่อนพระอาทิตย์จะขึ้นที่คนงานจะเสร็จสิ้นการเก็บเกี่ยวและมุ่งเน้นการรวบรวมน้ำยางเหลว คนงานคนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถเก็บเกี่ยวได้ในวัน 450 ต้นไม้ต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในการผลิตเพียงวันเดียวที่สามารถให้โซลูชั่น 90 ยางจะต้องได้รับการเก็บรวบรวมส่งถึงโรงงานปั่นความเร็วสูงอุปกรณ์กำจัดสิ่งสกปรกที่เหลือ 60% โซลูชั่นที่เป็น SUPULAN ผลิตน้ำยางที่นอนยางพาราธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์สูงของโซลูชั่นการเปรียบเทียบโดยไม่มีแรงเหวี่ยงอุปกรณ์กำจัดสิ่งสกปรกทั่วไปของน้ำยางข้นเหลว , ผลิตภัณฑ์ของเรามีมากขึ้นนอกอ่อนข้างในเหนียวและความยืดหยุ่นในการสนับสนุนและส่งเสริม 40% ยางธรรมดาเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ ต้นโอ๊กในยางสารละลายโปรตีนที่มีความแตกต่างในการควบคุมยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีแบคทีเรียที่สามารถยับยั้งการเพาะพันธุ์ไรดี

น้ำยางธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่เป็นพิษและไม่เป็นอันตรายเป็นทรัพยากรที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายใน pacifiers ทารก , ถุงมือผ่าตัด , อาหารทางการแพทย์ขั้นสูงในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ , เครื่องนอน 10 ปีหลังจากใช้รีไซเคิลย่อยสลายกลับสู่ธรรมชาติ เคารพธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสีเขียวสดเป็นตัวเลือกแรกของลูกค้า


有事点这里